TIN TỨC

 • Một góc nhìn lợi nhuận từ kênh đầu tư Bất Động Sản

  Lợi nhuận khi đầu tư vào căn hộ ngày càng tăng cao, Nhưng bên cạnh đó nhà đầu tư cần có cái nhìn tinh tế để tránh những rủi ro. Hiện tại Nước cờ đầu tư căn hộ cho thuê đang dấy lên làn sóng cho các nhà đầu tư.
 • Chọn nhà phụ thuộc vào phong thủy cả tòa Chung cư

  Một chung cư có phong thủy tốt là khu chung cư có các tòa nhà chung cư không quá sát nhau mà nên có khoảng cách hài hòa giữa các khối nhà, cần tránh khe hẹp tạo gió hút do nhà cao tầng làm quá gần nhau.
 • Người mua nhà càng ngày càng lựa chọn kĩ lưỡng

  Thị trường bất động sản sẽ còn phát triển mạnh trong vòng 5 -7 năm tới và người sử dụng ngày càng lựa chọn chất lượng sống, thay vì giá cả như trước đây" - ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam
 • Chuỗi căn hộ Opal của Đất Xanh Group bùng cháy trong 2016

  Năm 2016 là năm bùng nổ chuỗi dự án căn hộ Opal của Đất Xanh Group. Chuỗi dự án theo lộ trính Opal riverside -> Opal Tower -> Opal Garden. Các căn hộ đều thiết kế theo kiểu cao cấp. Trả góp dài hạn.
 • Tiến độ dự án chung cư vượt. Khách hàng vui mừng nhận nhà đón xuân.

  Hiện nay, tiến độ các dự án bất động sản được chủ đầu tư cập nhật thường xuyên, thậm chí mỗi tháng đến 2 lần, đây điều ít thấy trên thị trường này vài năm trước. Các thông tin về tiến độ dự án cũng luôn xuất hiện liên tục trên những website hay quảng cáo.
 • Căn hộ vay 30000 tỷ ngày càng sốt!

  Lo ngại của ông Nghĩa là xuất phát từ thực tế hiện nay, khi thủ tục cho doanh nghiệp vay vốn của các ngân hàng có rất nhiều điều kiện. Đồng nghiệp của ông là giám đốc một doanh nghiệp có dự án nhà thu nhập thấp tại TP HCM nói rằng, ngay cả những dự án nhà
 • Bất Động sản khu Đông ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ

  (ĐTCK) Thị trường bất động sản TP. HCM năm 2014 được dự báo sẽ có nhiều yếu tố lạc quan hơn, trong đó, khu vực phía Đông, theo phân tích của giới kinh doanh địa ốc, sẽ là khu vực dẫn dắt thị trường do lợi thế về giá và hạ tầng.
 • Kí kết toàn diện với ngân hàng Vietinbank với Đất Xanh Group

  Vào ngày 18/1/2015, tại TPHCM, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh (Đất Xanh) và Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã tiến hành ký kết hợp tác toàn diện.
 • BĐS Tp.Hcm ngày càng sốt. Nhu cầu đầu tư tăng cao.

  Hiện nay, tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi (quận 2), Đỗ Xuân Hợp (quận 9) và cả khu phía nam Tp.HCM ở quận 7, huyện Nhà Bè... giao dịch đất nền gia tăng, giá bán cũng nhích lên so với năm trước. Giá bán BĐS tăng nhẹ.
 • Kí kết bão lãnh ngân hàng giữa chủ đầu tư Đất Xanh và ngân hàng uy tín.

  Theo khoản 1 Điều 56 Luật kinh doanh Bất động sản 2014 (có hiệu lực từ 01/7/2015) về việc Chủ đầu tư dự án bất động sản trước khi bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai phải được tổ chức tài chính hoặc tổ chức tín dụng được phép hoạt động tại