Tìm kiếm bài viết

và tìm được 38 bài viết có từ khóa " chung cư opal "
 • Chung cư Opal Skyview Đất Xanh ngay TT quận Thủ Đức

  Căn hộ Opal Skyview do Đất Xanh làm chủ đầu tư . Dự án nằm ngay mặt tiền đường số 27, Giao trục đường Phạm Văn Đồng. Tiện lợi di chuyển mọi nơi theo trục đường Phạm Văn Đồng quận Thủ Đức.
 • Chuỗi Dự án cao cấp Opal Garden Opal Tower Đất Xanh 2016

  Sau sự thành công vang dội khi 350 căn hộ block B dự án Opal Riverside bán hết sạch trong một buổi sáng. Đất Xanh sắp tới dự định sẽ triển khai chuối dự án Opal Garden tọa ngay đường số 20. Với quỹ diện tích lớn và Quy mô nhiều căn hộ sẽ hứa hẹn mang đến
 • Hút vốn ngoại mạnh vào Bất Động Sản Việt Nam

  Các quỹ đầu tư nước ngoài đang mạnh tay đổ vốn vào thị trường bất động sản thông qua các hình thức mua bán dự án, đầu tư góp vốn khiến thị trường thêm nhộn nhịp hơn. Nhiều cơ hội đầu tư hơn.
 • Một số ngân hàng ngừng cho vay Bất động sản

  Thời điểm cuối năm 2015, một số ngân hàng đã tạm ngừng việc nhận thế chấp mới áp dụng với một số tài sản bất động sản chưa có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất, điều này đã tác động không nhỏ tới thị trườ
 • Dự án căn hộ Riverside

  Nhắc tới thị xã Một là người ta nghĩ ngay tới Những tòa nhà cao tầng , tháp bitexco, xã đi bộ Nguyễn Huệ.. đi kèm với Đây là sự hoa lệ..
 • Opal Riverside tỏa nắng giữa Thủ Đức !!

  Hệ thống cơ sở hạ tầng ở nước ta cũng không ngừng hoàn thiện và đi lên như trường học, bệnh viện, công viên xanh, Những trung tâm dịch vụ ,… nhất là ở Thủ Thiêm, nơi đang là khu trung tâm hành chính trọng yếu của TP.HCM..